Thánh lễ An táng Cha Cố Giuse Vũ Tuấn Tú

THÁNH LỄ AN TÁNG CHA CỐ GIUSE VŨ TUẤN TÚ

Sáng nay ngày 03/11/2018, Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu cùng quý cha trong linh mục đoàn Giáo phận Long Xuyên đã quy tụ về nhà thờ Đền Thánh Giuse, Rạch Giá để dâng thánh lễ An táng cho Cha Cố Giuse Vũ Tuấn Tú và đưa cha đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Tham dự thánh lễ còn có rất đông quý tu sỹ nam nữ và bà con giáo dân ở các giáo xứ mà khi sinh thời, Cha Cố đã có thời gian phục vụ. Ai ai cũng tiếc thương người cha già hiền lành và tận tụy với công việc mục vụ.

Với 84 tuổi đời và 55 năm sống đời linh mục, cha cố đã có nhiều niềm vui trong phục vụ nhưng cũng không thiếu những đau khổ bởi cha cố đã phải cải tạo tới 9 năm. Tuy vậy, Cha Cố vẫn luôn tín trung trong ơn gọi linh mục và luôn vui với với thánh ý Chúa.

Chúng ta tiêp tục cầu nguyện cho Cha Cố, xin Chúa thương tha thứ những lỗi lầm, thiếu sót và sớm đưa Cha Cố về hưởng thánh nhan Người.