Dòng Đaminh: Thánh lễ Phong chức linh mục 2018

Trong niềm hân hoan mừng lễ thánh Gioan Vianey, Bổn mạng các linh mục, sáng thứ Bảy, ngày 04/8/2018, Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam long trọng cử hành Thánh lễ Truyền chức Linh mục cho mười Anh Em tu sĩ trong dòng, trước niềm vui dạt dào của cộng đoàn phụng vụ.
Thánh lễ Truyền chức Linh mục do Đức Giám mục Giáo phận Vinh, Phaolô Nguyễn Thái Hợp, OP., chủ tế tại Nhà thờ Giáo xứ Thánh Đa Minh - Ba Chuông, lúc 8g30. Đồng tế và hiệp dâng trong Thánh lễ có cha Giám tỉnh Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam, Giuse Nguyễn Đức Hòa, OP., cha Phụ tá Giám tỉnh, Vinh Sơn Phạm Xuân Hưng, OP., quý cha Bề trên các Tu viện trong Tỉnh dòng, quý cha, quý thầy trong Tỉnh dòng, quý cha khách, quý cha nghĩa phụ các Tiến chức, quý Bề trên các Hội dòng, quý tu sĩ nam nữ, quý Ông Bà Cố và thân nhân, ân nhân, bạn hữu xa gần của các Tiến chức, cùng đông đảo cộng đoàn Dân Chúa từ khắp muôn phương quy tụ về.