Thánh lễ Nhận chức chánh xứ Ngọc Thạch, kinh B

THÁNH LỄ NHẬN CHỨC CHÁNH XỨ NGỌC THẠCH, KINH B

Sáng ngày 24/02/2018, bà con giáo dân giáo xứ Ngọc Thạch hân hoan chào đón Đức cha phó Giuse Trần Văn Toản cùng quý cha đến dâng Thánh lễ Nhận chức chánh xứ của cha Vinhsơn Nguyễn Văn Thanh.

Tham dự thánh lễ có rất đông các chú dự tu Nhà Têrêsa, những người đã được cha Vinhsơn với vai trò là cha giám đốc đồng hành và biện phân ơn gọi trong suốt thời gian qua,  cùng đông đảo bà con giáo dân Ngọc Thạch và những người thân quen của cha Vinhsơn. Sau nhiều năm phục vụ trong công việc đào tạo nhân sự cho giáo phận, hôm nay, cha Vinhsơn lại trở về công việc coi sóc đoàn chiên với vai trò là cha xứ. Và đặc biệt tại nơi đây, cha sẽ có thời gian và điều kiện để đẩy mạnh việc huấn luyện giáo lý viên, một công việc hợp với năng lực và ơn gọi của cha, cũng là mong muốn của bề trên giáo phận khi bổ nhiệm cha về giáo xứ Ngọc Thạch.

Xin chúc mừng giáo xứ Ngọc Thạch có vị chủ chăn mới tài đức. Xin cầu nguyện cho cha Vinhsơn luôn được bình an và hăng say trong sứ vụ mới.