Giáo hạt Long Xuyên: Giao lưu Thánh ca lần thứ nhất

GIÁO HẠT LONG XUYÊN: GIAO LƯU THÁNH CA LẦN THỨ NHẤT

Sáng nay ngày 16/12/2017, tại Nhà Thiếu Nhi An Giang có buổi giao lưu Thánh ca lần thứ 1/2017 của giáo hạt Long Xuyên do cha quản hạt Long Xuyên Giuse Bùi Thanh Minh làm trưởng ban tổ chức.

Buổi giao lưu có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Bùi Thanh Minh, cha quản hạt Châu Đốc Phêrô Nguyễn Tấn Khoa, quý cha trong 3 giáo hạt Châu Đốc, Chợ Mới và Long Xuyên cùng Quý Tu sĩ dẫn dắt các ca đoàn, quý khách mời và hơn 500 ca viên tham dự.

Mặc dù công việc của các giáo xứ rất nhiều trong dịp Giáng Sinh, tuy nhiên mỗi giáo xứ trong giáo hạt vẫn cố gắng tham gia và đóng góp tiết mục của mình. 18 ca đoàn trong giáo hạt và các ca đoàn khách mời như Nhà Dự Tu Têrêsa, Dòng Thánh Gia, Dòng Chúa Quan Phòng và các em Đệ Tử, cùng các ca đoàn Châu Đốc, Rạch Giá, Rạch Sâu, Kênh 8, đã làm cho bầu khí ở Nhà Thiếu Nhi thật rộn rã và Mùa Giáng Sinh dường như đến sớm hơn, nô nức hơn qua các tác phẩm hát mừng Chúa Giáng Sinh. Tuy là buổi giao lưu nhưng tất cả các ca viên đã đem hết tâm huyết và tâm tình của mình gởi trọn vào bài hát mà mỗi ca đoàn đảm trách.

22 tiết mục của buổi giao lưu đã nói lên tinh thần hiệp thông của các ca đoàn trong giáo hạt. Buổi giao lưu kết thúc với lời chía sẻ của cha quản hạt Long Xuyên: ước mong sẽ có nhiều dịp gặp gỡ như vậy nữa.