BAN TƯ VẤN: Tuần cầu nguyện và hội họp

BAN TƯ VẤN:TUẦN CẦU NGUYỆN VÀ HỌP

Vào chiều ngày thứ hai 23/10/2017, Quý Đức cha và Ban Tư vấn đã bắt đầu khai mạc tuần cầu nguyện và hội họp tại Trụ sở Long Xuyên ( Sài Gòn) để đúc kết việc mục vụ năm 2017 và lên chương trình sinh hoạt mục vụ cho năm 2018.

Đặc biệt trong tuần cầu nguyện này, Đức cha đã mời Đức Tổng Phaolô Bùi Văn Đọc chủ trì thánh lễ khai mạc và chứng giám nghi thức trao Sắc chỉ Bổ nhiệm. Sau bài giảng, Cha Chưởng ấn Phêrô Nguyễn Đức Thắng đã đọc Sắc chỉ Bổ nhiệm Giám mục Phó Giáo phận Long Xuyên của Đức Thánh Cha Phanxicô. Sau đó, Đức cha Phó Giuse,  Đức cha Chánh Giuse, Đức TGM Phaolô và cha Chưởng ấn đã cùng ký tên vào biên bản về việc trình Sắc lệnh Bổ nhiệm Giám mục Phó Giáo phận Long Xuyên với quyền kế vị.

Chúng ta cùng cầu nguyện cho quý Đức cha và Ban Tư vấn trong những ngày cầu nguyện và hội họp này được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần và thu lượm được nhiều kết quả như lòng Chúa mong ước.