Tu viện Nguồn Sống: Thánh lễ khấn dòng

TU VIỆN NGUỒN SỐNG: THÁNH LỄ KHẤN DÒNG

Sáng nay, ngày 07/09/2017, quý soeurs trong tu viện Nguồn Sống hân hoan chào đón Đức cha Phó Giuse Trần Văn Toản, cha bề trên Phaolô Trần Văn Khoa cùng một số quý cha thân quen của nhà dòng đến tham dự thánh lễ khấn dòng cho 4 chị em.

Sau khi cha Cố Giuse Đỗ Xuân An qua đời, Đức cha chánh giáo phận đã bổ nhiệm cha Phaolô Trần Văn Khoa làm bề trên của Tu viện Nguồn Sống. Với tấm lòng quảng đại và không ngại hy sinh, cha Phaolô đã cố gắng thổi một làn gió mới vào tu viện bằng việc giúp cho các sơ có thánh lễ mỗi ngày và tổ chức các buổi tĩnh tâm nhằm hun đúc lại đời sống đạo đức. Đặc biệt ngày hôm nay, cha Phaolô với tư cách là bề trên đã nhận lời khấn của các sơ. Đây là niềm vui lớn cho tu viện vì trong thời gian này, nhà dòng sẽ luôn có cha đồng hành thiêng liêng và trong mọi sinh hoạt khác.

Chúng ta cùng chia vui với các khấn sinh . Xin Chúa chúc lành cho cha Bề trên cũng như Tu viện.