Gia Đình Lên Đường họp mặt lần 2

GIA ĐÌNH LÊN ĐƯỜNG HỌP MẶT LẦN 2

 

Sau bao ngày tháng mong đợi, hôm nay ngày 24/06/2017, Gia đình Lên Đường hân hoan tái ngộ lần thứ 2 tại Ngôi nhà Dự tu Teresa An Châu, Long Xuyên. Ngôi nhà mà anh em  Gia đình Lên Đường( Cựu Chủng sinh Teresa) đã đóng góp rất nhiều để xây dựng nơi đào tạo cho thế hệ mai sau của Giáo phận.

 

 

Buổi họp mặt lần thứ 2 này quy tụ khoảng 130 người thuộc các lớp đã được đào tạo tại các Chủng viện trong Giáo phận trước năm 1975.

 

Trong dịp này, Gia đình Lên Đường hân hoan mừng Bổn mạng và Thượng thọ 90 tuổi của Đức cha GB. Bùi Tuần. Đồng thời các anh chị em cũng nhớ về Đức cha Cố Micae nhân kỷ niệm 8 năm ngày qua đời, và nhớ 100 ngày Đức cha Giuse Vũ Duy Thống, Cựu Chủng sinh Teresa đã về với Chúa. Song song đó, anh em cũng đến thăm hỏi các vị ân sư và cùng nhau tham dự các buổi gặp mặt để ôn lại những kỷ niệm thân thương và chia sẻ với nhau những vui buồn trong đời sống ngày xưa cũng như thời gian hiện tại. Đặc biệt là anh em đã được tham dự thánh lễ chung với nhau một cách trang nghiêm, sốt sáng và có thời gian để hồi tâm và xưng tội. 

 

Xin Chúa chúc lành cho quý anh em, để qua buổi họp mặt này, anh em sẽ thắt chặt thêm tình thân ái, gắn bó và yêu thương giữa anh em trong Gia đình Lên Đường để anh em luôn sẵn sàng chia sẻ với công việc chung của Giáo phận. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

CÁO PHÓ: CHA THOMAS ĐỖ THANH HÀ
Thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại nghĩa trang Năng Gù
Hội Mân Côi mừng lễ Bổn mạng
Thánh lễ An táng cha Gioan Hồ Ngọc Trứ
BAN TƯ VẤN: Tuần cầu nguyện và hội họp
CÁO PHÓ: CHA GIOAN HỒ NGỌC TRỨ
Tiểu Chủng viện Têrêxa: Dự Tu đi vào vùng truyền giáo
Thư Mục vụ của đức giám mục giáo phận tháng 10 năm 2017
Thánh lễ làm phép viên đá xây dựng nhà thờ Thiện Dưỡng, K. G2
Sinh viên Công giáo Long Xuyên khai giảng năm học mới 2017- 2018
Page 1 of 30 (296 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
28
29
30
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 694
Tất cả: 45,909,488