Gia Đình Lên Đường họp mặt lần 2

GIA ĐÌNH LÊN ĐƯỜNG HỌP MẶT LẦN 2

 

Sau bao ngày tháng mong đợi, hôm nay ngày 24/06/2017, Gia đình Lên Đường hân hoan tái ngộ lần thứ 2 tại Ngôi nhà Dự tu Teresa An Châu, Long Xuyên. Ngôi nhà mà anh em  Gia đình Lên Đường( Cựu Chủng sinh Teresa) đã đóng góp rất nhiều để xây dựng nơi đào tạo cho thế hệ mai sau của Giáo phận.

 

 

Buổi họp mặt lần thứ 2 này quy tụ khoảng 130 người thuộc các lớp đã được đào tạo tại các Chủng viện trong Giáo phận trước năm 1975.

 

Trong dịp này, Gia đình Lên Đường hân hoan mừng Bổn mạng và Thượng thọ 90 tuổi của Đức cha GB. Bùi Tuần. Đồng thời các anh chị em cũng nhớ về Đức cha Cố Micae nhân kỷ niệm 8 năm ngày qua đời, và nhớ 100 ngày Đức cha Giuse Vũ Duy Thống, Cựu Chủng sinh Teresa đã về với Chúa. Song song đó, anh em cũng đến thăm hỏi các vị ân sư và cùng nhau tham dự các buổi gặp mặt để ôn lại những kỷ niệm thân thương và chia sẻ với nhau những vui buồn trong đời sống ngày xưa cũng như thời gian hiện tại. Đặc biệt là anh em đã được tham dự thánh lễ chung với nhau một cách trang nghiêm, sốt sáng và có thời gian để hồi tâm và xưng tội. 

 

Xin Chúa chúc lành cho quý anh em, để qua buổi họp mặt này, anh em sẽ thắt chặt thêm tình thân ái, gắn bó và yêu thương giữa anh em trong Gia đình Lên Đường để anh em luôn sẵn sàng chia sẻ với công việc chung của Giáo phận. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

Thư Mục vụ của đức giám mục giáo phận tháng 7 năm 2018
Khai giảng khóa "linh hoạt viên căn bản 2018"
Thiệp mời lễ khai mạc Năm Thánh mừng 30 năm mừng các thánh Tử Đạo VN
Hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Giáo phận Long Xuyên
Thư Mục vụ của đức giám mục giáo phận tháng 6 năm 2018
Cù Lao Giêng, miền đất cổ xưa mộ đạo
RAO BÁO PHONG CHỨC LINH MỤC
Chuyển đổi nhiệm vụ và nhiệm sở của các linh mục
Khai mạc tuần thường huấn linh mục 2018
ĐCV Thánh Quý: Lễ trao tác vụ Đọc sách và Giúp lễ 2018
Page 1 of 35 (345 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
33
34
35
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 723
Tất cả: 50,249,772