Ma quỷ là "chúa" lừa đảo. Những người gặp ma, hay bị ma doạ, ma ám, là do ảo giác hay mình thấy thật, ma quỷ cố tình cho mình thấy? Ma quỷ có quyền năng không? Tại sao ma quỷ có quyền lực? Cha Vũ Thế Toàn sẽ trả lời trong chương trình Nói Với Em số 14 này.
Ma quỷ luôn là đề tài lôi cuốn nhiều người. Nhưng mấy ai có thể hiểu đúng được bản chất của nó. Cha Vũ Thế Toàn sẽ chia sẻ cho chúng ta những kiến thức hữu ích về đề tài Ma quỷ trong chương trình Nói Với Em số 13 này.
Kính thưa Quý vị độc giả, Truyền thông Dòng Tên hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý vị “Chương trình Nói Với Em”. Khách mời của Chương trình là linh mục Fx. Vũ Thế Toàn
Chương trình Dòng chảy cuộc đời: Xin giới thiệu đến bạn đọc bài nói chuyện của Cha Gioan Baotixita Phương Đình Toại về vấn đề Người trẻ và Phim đen trên kênh truyền thông của TGP Sài Gòn
Kính thưa Quý vị độc giả, Truyền thông Dòng Tên hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý vị “Chương trình Nói Với Em”. Khách mời của Chương trình là linh mục Fx. Vũ Thế Toàn
Kính thưa Quý vị độc giả, Truyền thông Dòng Tên hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý vị “Chương trình Nói Với Em”. Khách mời của Chương trình là linh mục Fx. Vũ Thế Toàn, S.J.
Kính thưa Quý vị độc giả, Truyền thông Dòng Tên hân hạnh tiếp tục giới thiệu đến Quý vị “Chương trình Nói Với Em”. Khách mời của Chương trình là linh mục Fx. Vũ Thế Toàn, S.J. cùng với hai bạn trẻ Phúc và Ngọc.
Làm sao để đẩy lui những cảm xúc yêu đương chớm nở thường tình? Làm sao để kéo về những khoảnh khắc của lời mời gọi thuở ban sơ? Họ lao đao trong buổi chiều tà, xa lạ với mọi thứ thân quen, mon men , vô định trong cái sắc cái tình.
Nên vĩ đại từ những việc nhỏ bé, nên cao cả từ những việc âm thầm, nên đẹp đẽ từ những hy sinh quên mình… đó là cách mà Giêsu đã sống.
Xin đừng tưởng mạng xã hội chỉ tấn công vào những gia đình trẻ. Giáo Hội lưu ý vấn đề này có khi xảy ra cho những người lớn tuổi. Lý dó là “người lớn tuổi thích tìm một lối sống độc lập và...
Là một người trẻ công giáo, có bao giờ bạn cảm thấy tự do của mình bị hạn chế nhiều, khi so sánh với những người trẻ khác? Có bao giờ bạn tự hỏi mình những câu hỏi như: Tại sao tôi bị buộc phải đi lễ nhà thờ mỗi Chúa nhật...
Trong tương quan với người khác, cái sai của chúng ta là lúc nào cũng cho mình đúng. Ừ thì cũng có lúc mình đúng nhưng điều đó đâu có nghĩa là chẳng bao giờ ta sai.
Thánh Thần là Ngôi Ba Thiên Chúa, và lâu nay vẫn được xem là ngôi vị vừa vô hình vừa vô danh trong ba ngôi. Ngôi Hai Thiên Chúa khi nhập thể làm người thì mang trên mình một hình hài, là một người nam, có thể xác.
Trong lòng ta, bao giờ cũng có một khát vọng chiếm hữu. Đi kèm với khát vọng ấy là một lòng tham. Lòng tham đẩy ta đến việc tìm cách để có thật nhiều. Càng có nhiều, ta lại càng muốn có thêm nữa.
Biến cố Đức Giêsu về Trời nhắc nhớ chúng ta một điều hết sức quan trọng, mà nhiều khi vì quá bận rộn với việc mưu sinh nên chúng ta hay quên, đó là: ngôi nhà thật sự của chúng ta không phải ở dưới thế này, nhưng là ở trên kia
Có người nói rằng đàn ông không bao giờ có cảm xúc, họ chỉ hành xử theo lý trí, ít quan tâm đến chữ tình. Ừ, có thể có những đàn ông “có vẻ” như thế. Nhưng thử hỏi ai sống trên đời mà không có những rung động trong lòng.
Khi đôi ta về một nhà, ngôi nhà ấy sẽ trở thành thiên đường tại thế của chúng ta. Anh biết mình không còn là chàng thanh niên lêu lỏng như ngày xưa nữa.
Những người dám tin là những người có phúc. Họ có phúc vì thoát ra được những ràng buộc luẩn quẩn và những đòi hỏi vô lối của lý trí. Họ có phúc vì dám mở rộng con tim để đặt hy vọng cuộc đời mình nơi một điều gì đó vượt cao hơn tầm kiểm soát của lý trí con người.
Không có hy vọng, người ta chỉ lây lất kéo dài ngày đời của mình như một cái xác vô hồn. Có hy vọng thì chúng ta mới thực sống. Bao lâu còn sống, bấy lâu chúng ta còn có quyền hy vọng.
Số người nhiễm virus và người chết càng này càng tăng cao. Nỗi sợ, lo lắng, hoang mang xâm chiếm trọn cuộc sống của ta. vậy chúng ta sẽ sống đức tin thế nào trong đại dịch Covid -19.
Page 1 of 9 (165 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
8
9
Next
Lời Chúa mỗi ngày
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 861
Tất cả: 68,102,028