Gợi ý từ Bài Tin Mừng: MỜI là ngỏ lời muốn đón rước hoặc tiếp đãi người ta. ĐƯỢC là nhận hoặc hưởng điều gì tốt lành. Không bị thua thiệt, mất mát.
Gợi ý từ Bài Tin Mừng: CẦU là ước mong, mong muốn có được. Xin được như ý. NGUYỆN là mong ước, thề nguyền. Xin Chúa cho mỗi chúng ta luôn biết cầu nguyện để đón nhận được ý Chúa và để được biến đổi.
Gợi ý từ Bài Tin Mừng: TIẾN là dấn lên phía trước. Dâng nộp, dâng lên bề trên. Trình độ được nâng cao hơn. DÂNG là cung kính hiến lên bề trên. Cúng tiến vật phẩm.
Gợi ý từ Bài Tin Mừng: Cha chính là người đàn ông sinh ra mình. Mẹ chính là người đàn bà (hoặc động vật giống cái) đã sinh ra con.
Gợi ý từ Bài Tin Mừng: CHÀO là lời nói, cử chỉ niềm nở khi gặp mặt, rước tiếp. HỎI là kêu, lên tiếng khiến người khác hướng tới mình, hoặc để cùng nhau làm việc gì.
Gợi ý từ Bài Tin Mừng: BẰNG là một tình trạng bình an nhất, làm cho con người sống đúng là người hơn, không khó chịu ray rứt.
PHẲNG chính là không còn chỗ lồi lõm trở ngại để người ta không bị vấp ngã, không còn ngại ngùng khi đến với nhau, làm được điều này đòi hỏi phải kiên nhẫn và suy xét.
Gợi ý từ Bài Tin Mừng: ĐỨNG chính là tư thế của một người đứng thẳng bằng chính đôi chân của mình, trên chính những gì mình đã khổ công tạo nên.
Gợi ý ĐẤT NƯỚC từ Bài Tin Mừng:Chúa Giêsu nhận mình là VUA, vì Chúa chính thật là VUA Vũ Trụ. Chúa Giêsu là VUA, nhưng không phải là Vua của một lãnh thổ trên quả đất này; mà là VUA vũ trụ,là VUA trên các Vua.
Gợi ý CHỈ từ Bài Tin Mừng:Chỉ có cách tốt nhất là chuẩn bị đón ngày tận thế vì ngày tận thế là có thật bởi đó là quy luật, và chính Chúa truyền dạy.
Gợi ý DÂNG CÚNG từ Bài Tin Mừng: Hãy cùng mọi người Phụng Thờ Chúa, chứ đừng lợi dụng việc Phụng Thờ Chúa để kéo mọi người phụng thờ mình.
Gợi ý XA từ Bài Tin Mừng: Hãy tìm gặp gỡ Chúa Giêsu là Đấng Trung Gian Duy Nhất,để không lạc xa những ý muốn của Thiên Chúa.
Gợi ý DỪNG LẠI từ Bài Tin Mừng: Hãy biết DỪNG LẠI sự tự ái, tự cao mà khiêm tốn cầu cứu sự giúp đỡ từ Chúa, Đấng có quyền năng là sự khôn ngoan đích thực.
Gợi ý ĐÃ ĐỊNH từ Bài Tin Mừng: Điều ổn định nhất là xin những gì thuộc về ý định của Thiên Chúa. Phục Vụ là điều ổn định nhất theo ý định của Thiên Chúa .
Gợi ý SẼ ĐƯỢC từ Bài Tin Mừng: Hãy sống tốt tôn trọng những lề luật nhất định sẽ được Chúa ban phước và mọi người yêu mến. Để thành công cần luôn nhớ, trong mọi lĩnh vực đều xuất hiện ít nhất một trở ngại lớn, một khi vượt qua được nhất định thành đạt.
Gợi ý THUỘC VỀ từ Bài Tin Mừng: Hãy thuộc về Nước Thiên Chúa như sự chung thủy, gắn bó không dễ tách rời trong tình yêu vợ chồng. Hãy thuộc về Nước Thiên Chúa như sự đơn sơ tín thác của trẻ thơ dựa vào cha mẹ
Gợi ý BIỂN từ Bài Tin Mừng: Hãy biết tránh mọi cớ vấp phạm gây gương xấu, kẻo tự gieo mình và kéo người khác chết chìm nơi đáy biển sâu.
Gợi ý NGƯỜI PHỤC VỤ từ Bài Tin Mừng: Đức Giêsu con người phục vụ: Chúa đã nhập thể và nhập thế! Hãy biết và sống đúng thân phận của người phục vụ: lý do để tồn tại chính là sống cho người khác!
Gợi ý GIẾT CHẾT từ Bài Tin Mừng: Hãy biết giết chết những ý riêng giới hạn của con người để ý Chúa được phát triển. Biết giết chết, từ bỏ những cái tầm thường chính là đã tìm được cái cao cả hơn
Gợi ý KINH NGẠC từ Bài Tin Mừng: Hãy kinh ngạc, ngạc nhiên để nhận đúng và đón nhận đúng những gì đang xảy ra. Hãy kinh ngạc, ngạc nhiên để chứng kiến phép lạ và cất lời ngợi khen Thiên Chúa.
Page 1 of 15 (292 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
13
14
15
Next
Bài viết mới
Thống kê Truy cập
Đang online: 898
Tất cả: 54,478,858