Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của các ngày lễ, Ban Thánh nhạc Giáo phận xin gửi đến bạn đọc các bài hát gợi ý.
Sau những ngày tháo dỡ và chuẩn bị mặt bằng cho công trình xây dựng, vào lúc 11h00, ngày 05/8/2020, Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên đã long trong trọng cử hành nghi thức làm phép khuôn viên và khởi công xây dựng Trung tâm Mục vụ
Do tình hình Covid-19 tái bùng phát tại Đà Nẵng và miền Trung VN, tôi lấy làm tiếc vì phải quyết định đình hoãn vô thời hạn Đại hội Thánh mẫu toàn quốc La Vang lần thứ 32.
Cuộc họp mặt này có 57 Tham dự viên, với mục đích: gặp gỡ, chia sẻ, thảo luận, cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm mục vụ Giáo dân tại các Giáo phận.
Họp mặt các thành viên Ủy Ban Loan Báo Tin Mừng lần này được tổ chức tại Tiểu Chủng Viện Thánh Minh – Giáo Phận Vĩnh Long trong hai ngày 21 và 22 tháng 7.
Trong thời gian này, Ban Truyền thông Giáo phận sẽ trực tuyến các Thánh lễ do Đức Giám mục Giáo phận chủ sự.
Chương trình Đại hội Thánh Mẫu La Vang lần thứ 32 từ 12-15/08/2020 tại Trung tâm Hành hương Đức Mẹ La Vang, giáo phận Huế
Đôi vợ chồng son vừa cưới, vừa có được cặp mụn con đầu lòng đã phải bỏ hết công ăn việc làm để theo sát chăm sóc cho hình hài đặc biệt mà ông trời vô tình ban cho hai con
Sáng nay, ngày 16/08/2020, Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục giáo phận Xuân Lộc đã phong chức Linh mục cho 39 Phó tế tại nhà thờ Chánh tòa Xuân Lộc.
Hòa cùng niềm vui của Giáo Hội trong ngày mừng lễ hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phaolô, Giáo Phận nhỏ bé Vĩnh Long mừng kính Quan Thầy của Đức Giám Mục Giáo Phận. Kèm theo niềm vui đó, hôm nay, Đức Cha Phêrô Huỳnh Văn Hai sẽ phong chức linh mục cho 10 thầy phó tế.
Cuộc cách mạng công nghiệp 5.0: kết hợp hài hòa giữa con người và máy móc tự trị để giải quyết tình trạng thất nghiệp và ô nhiễm môi trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa sản phẩm.
“Linh mục là hiện thân của Chúa Giêsu”, Đức Tổng Giám mục (Đức TGM) Giuse Nguyễn Năng đã nhấn mạnh như thế khi ngài chủ sự Thánh lễ phong chức linh mục cho 9 thầy phó tế thuộc Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn (ĐCV) vào lúc 8g30 thứ Sáu 19.6.2020 tại nhà thờ Đức Bà Sài Gòn.
Đức cha Stêphanô TRI BỬU THIÊN đã chấp thuận phong Chức linh mục cho quý thầy Phó tế có tên dưới đây:
Linh địa Thánh Antôn của Giáo họ đã được Đức Giám mục Giáo phận Phaolô Nguyễn Thái Hợp quyết định nâng lên thành Trung tâm hành hương của Giáo phận.
Thông báo của Tòa Giám mục Giáo phận Đà Lạt về nhóm trừ quỷ Bảo Lộc Không ai có thể trừ tà cách hợp pháp cho những người bị quỷ ám, ...
Sau lần tuyên khấn này, các Tân khấn sinh sẽ bắt đầu một trang sử mới trong cuộc đời người tu sĩ, và đi vào chương trình Triết học tại Học viện Thánh Giuse Dòng Tên.
Cho đến năm 2019, Dòng Mến Thánh Giá đã có 30 Hội Dòng. Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài điểm chính yếu của mỗi Hội Dòng.
Sáng ngày 23/05/2020, Tỉnh Dòng Chúa Quan Phòng Cù Lao Gieng đã hân hoan mừng Kỷ niệm 140 năm thành lập Tập viện, đánh dấu một chặng đường đầy những thử thách và ngập tràn ơn Chúa.
"Người làm truyền thông phải biết nói sự thật trong đức ái" là chủ đề bài chia sẻ của Đức TGM Giuse Nguyễn Năng trong Ngày Thế Giới Truyền Thông Xã Hội lần thứ 54.
Vào lúc 5 giờ sáng ngày 14/5/2020, tại nguyện đường Tiền Chủng viện Xã Đoài, Đức cha Phaolô Maria Cao Đình Thuyên đã cử hành thánh lễ tạ ơn hồng ân 60 năm linh mục.
Page 1 of 32 (626 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
30
31
32
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 854
Tất cả: 66,174,496