Sáng Thứ Bảy, 18 tháng 8 năm 2018, tại giáo xứ Thánh Nguyễn Duy Khang – Thủ Đức, Dòng Anh Em Hàn Mọn Viện Tu miền Việt Nam đã tổ chức Thánh Lễ tuyên khấn cho một số anh em.
Thánh Lễ truyền chức linh mục được cử hành hết sức long trọng. Chủ tế Thánh Lễ truyền chức sáng nay là Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm – Giám Mục Giáo Phận Mỹ Tho.
Chủ tế Thánh Lễ tạ ơn sáng nay là Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám Mục Giáo Phận Xuân Lộc.
Dâng Hoa tại Linh Đài vào lúc 16h30 do Giới trẻ Giáo Phận Huế phụ trách. Thánh lễ tại Lễ Đài lúc 17h00.
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của ngày Chúa nhật, mỗi tuần, BTT sẽ post lên mạng bài hát ĐÁP CA và HIỆP LỄ của Linh mục Nhạc sỹ Thái Nguyên
Thánh lễ Tạ ơn 25 năm Giám mục của Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn vào lúc 10g00, thứ Bảy ngày 11-8-2018 tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn.
Tất cả là hồng ân ! Kể từ ngày hôm nay, 10 tháng 8 năm 2018, Giáo Hội nói chung và Giáo Phận Phú Cường nói riêng có thêm 2 tân linh mục.
Thánh lễ được cử hành lúc 8g30 ngày 4 tháng 8 năm 2018 tại Nhà thờ Đa Minh Ba Chuông Tổng Giáo phận Sài Gòn do Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp , OP. Chủ sự.
Xin giới thiệu đến bạn đọc chuyên mục Đồng hành cùng gia đình trẻ với chủ đề Hoa Trái Của Tình yêu
Ngày 28/07/2018, tại nguyện đường Dòng Donboso Xuân Hiệp, Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Giám mục Giáo phận Xuân Lộc đã truyền chức linh mục cho 11 thầy phó tế của Dòng.
Giáo phận Quy Nhơn với 400 năm loan báo Tin mừng
Đức Gioan Phaolô II nêu Chân phước Anrê Phú Yên ở vị trí thứ hai trong số 10 vị thánh trẻ tiêu biểu làm mẫu gương cho cuộc sống.
Hành hương thường niên vào dịp lễ Đức mẹ hồn xác lên trời ngày 14-15/08/2018 tại Linh Địa La Vang
Ngày 19.6.1988, Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II đã tôn phong 117 Chân phước tử vì đạo tại Việt Nam lên hàng Hiển thánh. Trong số này, có đến 32 vị thánh có sinh quán nằm trọn trong tỉnh Nam Ðịnh.
Các tham dự viên gồm 126 người đến từ 10 Đại chủng viện, các ban mục vụ ơn gọi của 26 giáo phận và 14 dòng tu.
Từ ngày 9-13/7/2018, Ban Giới Trẻ thuộc Văn Phòng Giáo Dân và Gia Đình của liên Hội Đồng Giám Mục Á Châu (FABC) tổ chức hội nghị tại Thái Lan
Nhân dịp Năm Thánh Tử đạo Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị câu chuyện tử đạo của 2 thánh Phero Đoàn Công Quý và Emmanuel Lê Văn Phụng.
Giáo Phận Vĩnh Long vui khi có thêm 8 thợ gặt mới trong cánh đồng truyền giáo của Vĩnh Long và mừng bổn mạng người Cha chung của Giáo Phận.
Phỏng vấn Đức cha Giuse Luis Nguyễn Anh Tuấn, Thư ký Ủy ban Mục vụ Gia Đình trực thuộc Hội Đồng Giám mục Việt Nam
Vào lúc 7 giờ ngày 27/6/2018, tại thánh đường giáo xứ mẹ Chính Tòa – Giáo phận Thanh Hóa đã diễn ra thánh lễ lịch sử: tấn phong Giám mục giáo phận cho tiến chức là Đức Cha Giuse Nguyễn Đức Cường.