Ấu trĩ hay dễ tính? Các nhà cầm quyền tôn giáo ở Ba Lan dứt khoát: không dùng các nút cười smiley trong các văn bản của giáo xứ.
Tại Nigeria, các Đức giám mục của giáo tỉnh Owerri đã nhóm họp tại Aba để đưa ra lời kêu gọi các linh mục, tu sĩ và giáo dân của giáo phận Ahiara hãy tuân theo chỉ thị của Đức Thánh Cha Phanxicô
ĐHY Parolin sẽ lên đường chiều ngày 20-8 tới đây để viếng thăm chính thức tại Nga cho đến 24-8, và gặp Tổng thống Vladimir Putin cũng như Đức Thượng Phụ Chính Thống Nga Kirill I.
Theo đại sứ Nga Aleksandr Adveev ở Tòa Thánh thì chuyến đi Nga của Đức Hồng y Quốc Vụ Khanh vào cuối tháng 8 này là một chuyến đi “rất quan trọng”.
Những người Công giáo theo dõi mạng YouTube trên thế giới, hãy đoàn kết – công cuộc tái Loan báo Tin mừng cần các bạn.
Mục sư Bill Shillady, người hướng dẫn thiêng liêng của bà Hillary Clinton, cho biết đức tin đã hỗ trợ cho bà rất nhiều khi bà bị thất cử.
Mặc dù Toà Thánh đã không thể đạt được thỏa thuận với nhà cầm quyền Trung quốc về việc bổ nhiệm các giám mục Công giáo, thì một thỏa thuận bất thành văn đã được thay thế.
Vatican 10/08/2017.- Theo một bài báo của ký giả Marco Tosatti ở Vatican thì số chủng sinh theo học để thụ phong linh mục trên toàn thế giới đã giảm bớt dưới triều đại của ĐGH Phanxicô.
Đức Thánh Cha không hề biết rằng lá thư này sẽ gửi đến cho một cặp đôi đồng tính, vì mục đích của nó là gửi cho một cá nhân.
Đức Hồng Y Pietro Parolin – nhân vật số 2 trong hàng giáo phẩm Vatican và trên thực tế là ngoại trưởng Tòa Thánh sẽ viếng thăm nước Nga từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 8.
ĐTC ra lệnh tối hậu cho các tỉnh dòng tu huynh bác ái ở Bỉ phải chấm dứt việc trợ tử cho các bệnh nhân tâm trí trong các nhà thương của dòng.
Chính phủ Myanmar vừa chấp thuận để Vatican bổ nhiệm Đức Tổng Giám Mục Paul Tschang In-Nam làm Sứ thần Tòa Thánh tại Cộng hòa Liên bang Myanmar (Miến Điện).
Trong các thông điệp, các thư, các bài giảng, Đức Phanxicô trích nhiều các bài của các vị tiền nhiệm của mình. Nhưng chúng ta có thể thấy một sự gần gũi đặc biệt giữa Đức Phanxicô và Đức Phaolô VI.
Trước khi đăng bất cứ gì trên mạng, dù là viết trên blog, trên Facebook, tin nhắn trên Twitter hay trên một diễn đàn, tôi xin đề nghị với các bạn 10 câu hỏi sau đây:
ĐHY Parolin nói rằng: Tòa Thánh vẫn coi Jerusalem là duy nhất và thánh thiêng đối với người Do thái, Kitô và Hồi giáo, nghĩa là Jerusalem được nhìn nhận như nơi chung của tất cả các tín hữu,
Luật buộc về ngừa thai của Bộ Y Tế và Nhân Sự theo Luật Affordable Care đã vi phạm tự do tôn giáo.
Ngày Giới trẻ Á châu lần thứ 7 đã chính thức khai mạc với Thánh Lễ đồng tế đầy màu sắc vào chiều thứ Tư 02 tháng Tám 2017
Đức Thánh Cha Phanxicô đã cho phép các Thánh tích rời khỏi Bari, Ý, để được tôn kính ở Nga.
“Giáo hội công giáo giàu và không cần tiền”. Đó là câu người ta nghe nhiều trên Internet, nhưng...
Văn phòng báo chí Tòa Thánh thông cáo rằng Đức Cha Micae Dương Minh Chương (Yeung Ming-cheung) nay kế vị chức giám mục Hồng Kông, sau khi Đức Hồng Y Gioan Thang Hán (Tong Hon) từ nhiệm.
Page 1 of 50 (983 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
48
49
50
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 778
Tất cả: 43,731,618