Chúng ta không cần bói toán để biết trước tương lai. Kitô hữu đích thực không phải là người bị cài đặt vào con số cố định.
Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ chủ sự Công Nghị Tấn Phong Hồng Y, trao mũ, nhẫn và nhà thờ hiệu tòa cho 5 vị tân Hồng Y.
Thư mục vụ tháng Bảy của giáo phận có chủ đề Giáo phận Long Xuyên sống Sứ Điệp Fatima - Lần Hạt Mân Côi Năm Sự Sáng.
Sau bao ngày tháng mong đợi, hôm nay ngày 24/06/2017, Gia đình Lên Đường hân hoan tái ngộ lần thứ 2 tại Ngôi nhà Dự tu Teresa An Châu, Long Xuyên.
Đức Cha EMMANUEL NGUYỄN HỒNG SƠN Giám Mục Giáo phận Bà Rịa bổ nhiệm cha Giuse Võ Công Tiến làm tân TỔNG ĐẠI DIỆN
Nghèo hay giàu đôi khi chỉ là một định nghĩa do chính con người đặt ra rồi tự ràng buộc mình vào đó. Hãy để cuộc sống dễ dàng hơn khi chúng ta nới lỏng những định kiến.
Thánh đường Sóc Trăng hôm nay ngày 23/06/2017 rực rỡ cờ hoa chào đón Đức Cha Ste-pha-nô Tri Bửu Thiên và linh mục đoàn thuộc Giáo Phận Cần Thơ, đặc biệt là 12 tân chức trong ngày lễ trọng thể thụ phong linh mục.
Sáng ngày 22.6.2017, các tín hữu từ khắp nơi trong Giáo phận quy tụ về Trung tâm Mục vụ tham dự Thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng 50 năm thành lập Giáo phận Ban Mê Thuột
VATICAN. ĐTC cảnh giác chống lại cám dỗ tìm kiếm địa vị và sự kính trọng của xã hội trong bậc giáo sĩ.
Cần có một buổi tiếp kiến để trả lời và làm sáng tỏ về năm điểm mà “Bức thư 5 điểm dubia” đã nêu ra ...
Đức Phanxicô khuyên các nhà giáo và nhất là các cha mẹ, không nên chỉ dạy dỗ con mình tuyền về mặt tri thức, nhưng làm sao để cho trẻ vị thành niên đừng bị “khiếm khuyết” trong các lãnh vực cảm xúc...
Xin gửi đến bạn đọc một số hình ảnh thiết kế va thi công Vương Cung Thánh đường Đức Mẹ La Vang, Quảng Trị
Tòa Giám mục Long Xuyên hân hoan kính báo: Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu sẽ phong chức linh mục cho quý thầy Phó tế dưới đây:
Câu truyện Dòng Tên đã phát triển dòng tu của họ một cách mạnh mẽ ra sao trong thế kỷ 16 cho ta một trường hợp điển hình đáng lưu ý.
Ngày 27 tháng 6-2017, Đức Phanxicô sẽ kỷ niệm 25 năm chức giám mục: hội đồng Giám mục Argentina xin tất cả các địa phận trong nước đặc biệt cầu nguyện cho Đức Phanxicô trong ngày này, nhất là theo ý chỉ riêng của ngài.
Biết xấu hổ là lúc chúng ta bắt đầu có thể đón nhận sức mạnh của Thiên Chúa. Biết xấu hổ vì chúng ta nhìn nhận sự thật nơi bản thân mình...
Người đàn ông này đã góa vợ. Ông chỉ có một người con trai. Ông rất tự hào về con trai của mình khi anh ta cũng trở thành một nhà sưu tầm nổi tiếng như ông.
Ngày 4 tháng 6-2017, hãng tin công giáo Ý đã tường thuật buổi giới thiệu sách tiểu sử Đức Bênêđictô XVI.
Trong số nhiều chủ đề của lần họp thứ 20 của hội đồng chín hồng y đặc trách cải cách Giáo triều Rôma (C9) có chủ đề: khả năng tham khảo giáo dân và tu sĩ trong việc đề cử các giám mục.
Ngài cho biết "trong số các vị này, có một số vị không phải là người Công Giáo
Page 1 of 78 (1551 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
76
77
78
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 792
Tất cả: 42,872,365