Ngày thứ hai 20 tháng 1, Đức Hồng y Luis Antonio Tagle từ giã quê hương Imus ở Cavite trước khi đi Rôma nhận nhiệm sở. Đức hồng y sẽ đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Truyền giáo các dân tộc ở Rôma.
Đức Hồng y Robert Sarah, Tổng trưởng Bộ Phụng tự và kỷ luật bí tích, cho biết không có sự hiểu lầm giữa ngài và Đức nguyên Giáo Hoàng Bênêđictô XVI trong vụ cuốn sách “Tự đáy lòng chúng tôi”
Sáng ngày 19/01/2020, giáo họ Thiện Dưỡng hân hoan chào đón Đức cha giáo phận Giuse Trần Văn Toản và quý cha đến hiệp dâng thánh lễ tạ ơn và Khánh thành nhà thờ mới vừa được hoàn thành.
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của các ngày lễ, Ban Thánh nhạc Giáo phận xin gửi đến bạn đọc các bài hát gợi ý.
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của các ngày lễ, Ban Thánh nhạc Giáo phận xin gửi đến bạn đọc các bài hát gợi ý.
Và hôm nay nó chờ điện thoại của mẹ... chờ hoài mà không thấy…
Mục sư Sajith Joseph, 36 tuổi, được tái nhận vào Giáo Hội Công Giáo ngày 21 tháng 12 năm 2019 tại nhà thờ St. Mary ở Punalur thuộc bang Kerala miền nam Ấn Độ.
Số người Công giáo ở Hàn Quốc đã tăng gần 50% trong hai thập kỷ qua, mặc dù tốc độ tăng trưởng này đã chậm lại trong những năm gần đây.
Ngày 15/01 hôm qua, Đức Hồng y Fernando Filoni đã kết thúc sứ vụ lãnh đạo Bộ Truyền giáo và sẽ bắt đầu sứ vụ mới trong vai trò Thủ lãnh Hội Hiệp sĩ Thánh Mộ Giêrusalem.
Tòa thánh Vatican tuyên bố quan điểm của Đức Giáo hoàng Phanxicô chống lại tình trạng “độc thân tùy chọn”
Chuyện gì đã xảy ra chung quanh quyển sách-ngạc nhiên “Từ sâu thẳm tâm hồn chúng tôi” được hồng y Robert Sarah “cùng hợp tác” với Đức Bênêđictô XVI để viết.
Hội Đồng Giám Mục nhấn mạnh rằng tác vụ chữa bệnh của ngài phải được thực hiện đúng theo thẩm quyền tài phán của giáo quyền địa phương.
Sáng nay ngày 11/01/2020, giáo phận Long Xuyên vui mừng tiếp nhận thêm vào cánh đồng truyền giáo của giáo phận 11 Phó tế, trong đó 10 thầy thuộc K14, Đại chủng sinh của giáo phận học tại Đại Chủng viện Thánh Quý
Trong một quyển sách cùng viết với hồng y Robert Sarah, Đức Giáo hoàng danh dự xin Giáo hội đừng bị “ấn tượng”.
Tôi có hai điều muốn trình bày với quý linh mục, tu sĩ nam nữ, chủng sinh và toàn thể anh chị em tín hữu như sau:
Cha Philip Tushar Gomes, 37 tuổi, là linh mục đầu tiên của làng Bakshanagar, thuộc quận Dhaka,
Vị mục sư Tin Lành nổi tiếng Francis Chan (Phanxicô Trương) đang làm xôn xao dư luận khi ông đưa ra bằng chứng lịch sử về phép Thánh Thể.
Đừng bao giờ phán xét bất kì ai.....bởi bạn không bao giờ biết cuộc sống của họ như thế nào...
Đức Phanxicô hôn trên má một nữ tu sau khi nói đùa: “Con không được cắn! Cha sẽ hôn nhưng con phải đứng yên. Không được cắn!”
Khi việc chống lại Đức Phanxicô tiếp tục xuất hiện công khai, các tin đồn đã đi xa đến mức cho rằng ngài sẽ từ nhiệm. Chúng ta cùng xem tình hình căng thẳng ở Vatican.
Page 1 of 144 (2872 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
142
143
144
Next
Lời Chúa mỗi ngày
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 717
Tất cả: 61,667,248